ชุดแต่งจักรยาน

888Bike

888Bike ร้านจักรยาน 888Bike เป็นร้านจักรยานที่มีสำนักงานหลักอยู่ทางภาคเหนือของประเทศไทย ที่จังหวัดเชียงราย เริ่มกิจการเมื่อปี พ.ศ. 2552

888Bike

ร้านจักรยาน 888Bike เป็นร้านจักรยานที่มีสำนักงานหลักอยู่ทางภาคเหนือของประเทศไทย ที่จังหวัดเชียงราย เริ่มกิจการเมื่อปี พ.ศ. 2552 โดยผู้ก่อตั้งคือ คุณไชยยุทธ์ ปัญญาสิทธิ์  และจักรยานเริ่มแรกที่จำหน่ายคือ จักรยานฟิกเกียร์ หรือ Balance Bike ซึ่งสมัยนั้น วัยรุ่นนิยมเป็นอย่างมาก และหลังจากนั้นก็เริ่มนำเข้าจักรยานมือสองจากประเทศญี่ปุ่นเจ้าแรกๆ ของประเทศไทย มีการจำหน่ายทั้งทางหน้าร้าน และรูปแบบออนไลน์   สามารถซื้อสดและซื้อแบบผ่อนได้

สำหรับในปัจจุบัน ร้าน 888Bike  มีสองสาขาด้วยกัน คือ สาชาเชียงราย ซึ่งตั้งอยู่ที่ อำเภอพาน และอีกสาขาอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่  ซึ่งทั้งสองสาขา  มีสินค้าจำหน่ายให้เลือกมากมายหลายแบรนด์ด้วยกัน อาทิเช่น จักรยานเสือหมอบ จักรยานฟิกเกียร์  จักรยานแม่บ้าน จักรยานไฟฟ้า นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์อื่นๆ เช่น สเก็ตบอร์ด  เซิร์ฟเสก็ต  และลองบอร์ด  เป็นต้น พร้อมทั้งยังจำหน่าย อะไหล่ทุกๆ ส่วนของจักรยาน มีหลายยี่ห้อหลายราคา อีกทั้ง ร้าน 888 Bike  ยังมีช่างที่มีประสบการณ์และประกอบจักรยานพร้อมใช้งานให้เกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ เหลือรายละเอียดเพียงเล็กน้อยที่ให้เราตกแต่งได้ตามที่ต้องการ จนแทบกล่าวได้ว่า เมื่อซื้อแล้วก็พร้อมปั่นได้เลย สำหรับการค้าออนไลน์ หลังจากทำการสั่งซื้อเรียบร้อย ทางร้านจะทำการจัดส่งสินค้าภายใน 24 ชั่วโมง โดยวิธีการชำระเงินมีความปลอดภัย เพราะได้รับการรับรองมาตรฐานจาก กรมพัฒนาธุรกิจการค้า DBD                                                                  

นอกจากนี้ 888Bike  ยังมีบริการหลังการขาย โดยให้คำปรึกษา ในการซ่อมบำรุงและอัพเกรดให้กับลูกค้าด้วยช่างมืออาชีพที่ได้รับการฝึกอบรมเป็นอย่างดี ช่วยแนะนำและแก้ไขปํญหาให้กับลูกค้าได้อย่างถูกต้องตรงจุดเพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจอย่างสูงสุด  โดยสามรถเข้ามาใช้บริการได้ตั้งแต่เวลา 8:00 – 17:00 น.วันจันทร์ – เสาร์

Cr: www.google.com/map

Cr: www.888bike.net


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *