ชุดแต่งจักรยาน

BM-Bike

BM-Bike BM-Bike เปิดให้บริการมาแล้วมากกว่า 12 ปี ด้วยกัน ส่วนที่ตั้งของร้านอยู่ถนนพระราม 2 ให้เข้าทางถนนท่าข้าม ร้านจะอยู่ปากซอยท่าข้าม 32

BM-Bike

BM-Bike  เปิดให้บริการมาแล้วมากกว่า 12 ปี ด้วยกัน  ส่วนที่ตั้งของร้านอยู่ถนนพระราม 2 ให้เข้าทางถนนท่าข้าม ร้านจะอยู่ปากซอยท่าข้าม 32  เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร ร้านเปิดให้บริการทุกวันอังคาร – วันอาทิตย์  เวลา 10.00-19.00 น.  และหยุดทุกวันจันทร์  หากสนใจจักรยานสามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ทางหน้าร้าน หรือจะสั่งซื้อทางออนไลน์ก็ได้

BM-Bike  เป็นร้านที่จำหน่ายจักรยาน อะไหล่จักรยาน รับซ่อมจักรยาน  ล้างอัดจารบีของจักรยาน รวมถึงการอัพเกรดจักรยานอีกด้วย ส่วนจักรยานที่จำหน่ายอยู่นั้น จะเป็นประเภท จักรยานพับได้ จักรยานเสือภูเขา  จักรยานฟิกส์เกียร์ เป็นต้น  และยังจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งต่างๆ  อีกด้วย ซึ่งทางร้านจำหน่ายสินค้าในราคาที่ไม่แพง สามารถหาซื้อได้ง่าย   ภายในร้านยังจำหน่ายสินค้ามากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น  ชุดล้อ บังโคลน เบาะจักรยาน เบรกมือ ชุดดิสเบรก ตะแกรงหน้า ตะแกรงท้าย จานหน้า แฮนด์ บันได โช๊ค เฟรม รวมทั้งมีสินค้าจำพวก น้ำยาล้าง  น้ำยาหล่อลื่นจักรยาน  ไม่เพียงเท่านี้ยังจำหน่ายเครื่องแต่งกายสำหรับนักปั่นจักรยาน  อย่างเช่น  ชุดสนับศอก+ฝามือ   แว่นตา  ถุงมือ  หมวก  เป็นต้น  รวมทั้งยังมีแบรนด์ให้เลือกหลากหลายอีกด้วย  อาทิเช่น  LOUIS ,DAHON ,MOMENTUM ,TRINX ,ROVER  ,SCHWINN เป็นต้น  ร้านนี้จะขึ้นชื่อเรื่องการซ่อมจักรยาน ด้วยช่างที่มีฝีมือและมากด้วยประสบการณ์ จึงทำให้เหล่าชาวนักปั่นแวะเวียนมากใช้บริการอยู่บ่อยครั้ง  ทำให้มีลูกค้าประจำจำนวนมาก

BM-Bike  เน้นการบริการที่ทำให้ลูกค้าประทับใจในบริการหลังการขาย  ให้คำปรึกษาและดูแลลูกค้าอย่างดีเยี่ยม  หากใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับจักรยานแนะนำต้องไปที่ ร้าน BM-Bike รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

Cr:.facebook.com/BM-Bike-Store


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *