ชุดแต่งจักรยาน

Cycle Zone

Cycle Zone เป็นร้านขึ้นชื่อในจังหวัดนนทบุรีอีกร้านหนึ่งเลย และการตกแต่งของร้านซึ่งถือว่าจัดได้สวยดูดีและลงตัวอย่างมากนอกจากนี้

Cycle Zone

Cycle Zone เป็นร้านขึ้นชื่อในจังหวัดนนทบุรีอีกร้านหนึ่งเลย และการตกแต่งของร้านซึ่งถือว่าจัดได้สวยดูดีและลงตัวอย่างมาก นอกจากนี้ภายในร้านยังมีมุมกาแฟสดไว้ให้นั่งนั่งทานกันแบบชิว ๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าร้านนี้ค่อนข้างใหญ่และครบวงจรเลยทีเดียว

Cycle Zone  เปิดดำเนินกิจการจำหน่ายจักรยานและอุปกรณ์มาหลายปีทีเดียว  เป็นร้านที่ได้รับความนิยมและได้รับความไว้วางใจอย่างมากสำหรับลูกค้าทั่วไปและลูกค้าประจำ  ปัจจุบันนี้ยังมีลูกค้าแวะเวียนไปใช้บริการร้านนี้เป็นจำนวนมาก นั่นเป็นเพราะว่าร้าน Cycle Zone มีพนักงานคอยดูแลและให้คำปรึกษาที่ดีอีกทั้งยังมีจักรยานและอุปกรณ์อย่างครบครันให้เลือกมากมายหลายประเภทและหลายแบรนด์    จึงทำให้ร้านนี้อยู่ในใจลูกค้ามาอย่างยาวนานต่อเนื่องหลายปี  หากใครที่อยากลองไปสัมผัสกับบรรยากาศของร้าน Cycle Zone นั้น สามารถไปได้ที่ซอยงามวงศ์วาน 27 แยก 1  อยู่บนถนนงามวงศ์วาน ในจังหวัดนนทบุรี นั่นเอง นอกจากนี้ทางร้านยังเปิดจำหน่ายออนไลน์อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเว็ปไซด์หรือทาง Facebook ทั้งนี้ก็ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ไม่สามารถเดินทางมาที่หน้าร้านได้

ส่วนสำหรับจักรยานที่ ร้าน Cycle Zone  จำหน่ายจะเป็นประเภท จักรยานเสือภูเขา,   จักรยานไฮบริด,  จักรยานพับ,  จักรยานไทม์ไทรอัล,   จักรยานมินิเวโล,  จักรยานเสือหมอบ  เป็นต้น  ซึ่งมีแบรนด์ให้เลือกอย่างเช่น  Java,  Gusto,  Keysto ,TrinX, Giant, Cube, Momentum เป็นต้น  โดยรวมแล้วร้านนี้จำหน่ายสินค้าในราคาไม่แพงแถมยังมีสินค้าให้เลือกเยอะ  เป็นอีกหนึ่งร้านที่ต้องหาเวลาไปซักครั้ง


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *