เตรียมตัวก่อนออกไปปั่นจักรยาน

Heart Rate Shanren Beat 10

Heart Rate Shanren Beat 10

Heart Rate Shanren Beat 10

            การปั่นจักรยานก็คือการออกกำลังกาย ดั่งนั้นเมื่อเราปั่นจักรยานระยะไกล เป็นเวลานาน ก็วัดผลการออกกำลังและการเคลื่อนไหวก็เป็นสิ่งจำเป็น ทั้งเพื่อความปลอดภัยระหว่างที่ร่างกายใช้พลังงานเยอะ และเพื่อทราบรายละเอียดต่างๆ ในแต่ละครั้งที่เราเคลื่อนไหว

Heart Rate Shanren Beat 10

            สายฮาร์ทเรท Shanran Beat 10 สายวัดชีพจรหัวใจระหว่างการทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่ต้องเคลื่อนไหวรวดเร็วและเป็นเวลานาน ทำให้ชีพจรหัวใจเต้นเร็วกว่าปกติ การวัดชีพจรผ่านสายฮาร์ทเรทจะส่งข้อมูลการวัดผลที่ได้ไปยังอุปกรณ์และเครื่องมือต่าง ๆ ที่เราใช้งาน สำหรับสายฮาร์ทเรท Shanran Beat 10 จะเป็นรุ่นเล็กที่กันน้ำได้ระดับพื้นฐาน คือกันเหงื่อจากการใช้งานได้ แต่ไม่สามารถใส่ว่ายน้ำได้ ภายในกล่องจะมี ตัวเครื่องวัดฮาร์ทเรทหนึ่งชิ้น ด้านหน้าเป็นสัญลักษณ์ของ Shanren และมีไฟแสดงสถานะการทำงาน พร้อมสายรัดที่ผลิตจากยางคุณภาพสูง มีความยืดหยุ่น และลดการเสียดสีได้ ในส่วนของแบตเตอรี่ สายฮาร์ทเรท Shanran Beat 10 จะใช้เป็นถ่านแบบกระดุม ชนิดเดียวกับที่ใช้กบเครื่องชั่งน้ำหนัก หาซื้อได้ไม่ยากเกินไป

            สำหรับการใช้งานสายฮาร์ทเรท Shanran Beat 10 จะนำเครื่องฮาร์ทเรทติดลงบนสายรัดแล้วนำมาคล้องบนตัวโดยให้ตำแหน่งอยู่กึ่งกลางของร่างกาย ต่ำกว่าตำแหน่งของหัวใจ สำหรับ Beat 10 จะถูกออกแบบมาเพื่อการปั่นจักรยานโดยเฉพาะ ให้ร่วมกับแอปพลิเคชั่นของ Shanran จะสามารถส่งข้อมูลอัตรารต่างๆได้อย่างแม่นยำ พร้อมทั้งการวิเคราะห์อัตราการเต้นของหัวใจ อัตราการเคลื่อนไหว ปริมาณการเผาผลาญ และการยืดหยุ่นของมวลร่างกาย มีการเก็บข้อมูลอัตราการเคลื่อนไหวต่าง ๆ ไว้ เพื่อใช้เป็นดาต้าในการคำนวนมาตรฐานอัตราการเต้นของชีพจรได้

Heart Rate Shanren Beat 10

            รวมไปถึงหากว่าคุณไม่ได้เปิดการทำงานของคอมพิวเตอร์จักรยาน ข้อมูลสมาร์ทโฟน หรือไม่ได้เชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่นไว้ สายฮาร์ทเรท Shanran Beat 10 ก็จะบันทึกข้อมูลอัตราชีพจรและการเคลื่อนเก็บไว้ เมื่อกลับมาเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ก็จะถูกถ่ายโอนข้อมูลเข้ามาเพื่อวิเคราะห์อัตราต่าง ๆ ได้ รวมไปถึงการรองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 ที่เป็นเทคโนโลยีใหม่ ช่วยในเรื่องของการประหยัดพลังงาน ระยะทางในการเชื่อมต่อที่ไกลมากขึ้นและมีความสเถียรมากขึ้นจาก 4.0 ซึ่งจะช่วยให้การใช้งาน สายฮาร์ทเรท Shanran Beat 10 มีประสิทธิภาพมากขึ้น

            ราคาขายสำหรับ สายฮาร์ทเรท Shanran Beat 10 อยู่ที่ 1,200 บาท เป็นสายฮาร์ทเรทที่แนะนำสำหรับนักปั่นทุกท่าน เพราะราคาที่ถูกกว่า มีคุณภาพในการตรวจวัดชีพจรที่แม่นยำ มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา ทำให้มีความคล่องตัวขณะใช้งานมากขึ้น รวมไปถึงมีระบบการจดจำข้อมูลหรือ memory ที่จะช่วยเรื่องการเก็บข้อมูล คุณจึงไม่จำเป็นต้องพกสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์คอมพิวเตอร์ไปสำหรับเชื่อมต่อขณะปั่นจักรยานก็ได้ ทั้งราคาและคุณภาพถือเป็นอุปกรณ์เสริมที่คุ้มค่าอย่างมาก

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *