ชุดแต่งจักรยาน

HugBike

HugBike HugBike มีหน้าร้านตั้งอยู่ที่ถนนสนามกีฬา อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน เป็นร้านที่เน้นจำหน่ายอะไหล่ อุปกรณ์สำหรับตกแต่งจักรยานทุกชนิด

HugBike

HugBike  มีหน้าร้านตั้งอยู่ที่ถนนสนามกีฬา อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน เป็น ร้านที่เน้นจำหน่ายอะไหล่ อุปกรณ์สำหรับตกแต่งจักรยานทุกชนิด รวมถึงชุดแต่งกายสำหรับปั่นจักรยาน โดยสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ที่หน้าร้านหรือทางออนไลน์ อย่างเว็บไซด์และทางหน้าเพจ Facebook  มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ

HugBike ได้เปิดดำเนินกิจการมานานหลายปี เป็นร้านที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นร้านที่คนนิยมมาเลือกซื้อกันอย่างต่อเนื่องอีกด้วย เนื่องจากทางร้านจำหน่ายสินค้าไม่แพงแต่มีคุณภาพ ส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้าประจำที่ซื้อแล้วเกิดความประทับใจในบริการ จึงกลับมาซื้อซ้ำแล้วซ้ำอีก ทำให้มีจำนวนลูกค้าเพิ่มขึ้นทุกวันรวมทั้งลูกค้าทั่วไปด้วย และอีกหนึ่งสาเหตุที่ร้านนี้สามารถครองใจลูกค้ามาอย่างยาวนานได้  นั่นเป็นเพราะว่าการบริการของทางร้านที่รวดเร็ว และมีการดูแลใส่ใจ เป็นกันเองกับลูกค้า อีกทั้งยังคอยให้คำปรึกษาแก้ไขปัญหาของลูกค้าได้อย่างดีอีกด้วย

 สำหรับสินค้าที่ร้านจำหน่ายแบ่งเป็นประเภท ดังนี้

  1. อะไหล่อุปกรณ์ เช่น  กระจก  กระดิ่ง ขาตั้ง กุญแจล็อคดิสเบรกจักรยาน บันได ไฟหน้า ไฟท้าย ตัวแปลงหัวสูบลม สูบพกพา  เบาะ แตร ไมล้จักรยาน เป็นต้น
  2. ชุดแต่งกาย อย่างเช่น ชุดทีมแขนสั้น ชุดทีมแขนยาว เสื้อ กางเกง รองเท้า  ถุงมือ ถุงเท้า แว่นตาหมวกกันน็อค เป็นต้น รวมไปถึงชุดแต่งกายสำหรับเด็กอีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีชุดสั่งตัดตามขนาดไซส์ของแต่ละคนอีกด้วย  เหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการอยากได้ชุดที่พอดีกับรูปร่างตัวเอง

HugBike  เป็นอีกร้านที่แนะนำอย่างมาก หากใครกำลังมองหาชุดปั่นจักรยานที่ไม่เหมือนใคร เพราะร้านนี้มีช่างที่มีประสบการณ์และเป็นระดับมืออาชีพในการทำชุด รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน ที่สำคัญจำหน่ายในราคาไม่แพงอีกด้วย

Cr: www.hugbikeshop.com


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *