ข่าวจักรยานล่าสุด

Interbike Thailand

Interbike Thailand Interbike Thailand เป็นร้านขายปลีกและขายส่งอะไหล่และอุปกรณ์สำหรับจักรยานเสือหมอบ จักรยานพับได้ จักรยานเสือภูเขา

Interbike Thailand

Interbike Thailand เป็นร้านขายปลีกและขายส่งอะไหล่และอุปกรณ์สำหรับจักรยานเสือหมอบ  จักรยานพับได้ จักรยานเสือภูเขา จักรยานไฮบริด เป็นต้น ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ถนนเย็นอากาศ เขตสาธร  กรุงเทพฯ สามารถสั่งซื้อได้ทั้งออนไลน์และทางหน้าร้าน ซึ่งมีสินค้าให้เลือกมากมายด้วยกัน

Cr : www.facebook.com/InterBikeThailand

Interbike Thailand เป็นผู้นำเข้าและผู้จำหน่ายรถจักรยานและอุปกรณ์เกี่ยวกับจักรยานภายใต้ แบรนด์ อาทิเช่น ฟูจิไบร์ท,  ด็อปเปอร์กิงเกอร์, ยาสุจิโร, ไทเกอร์ , แม็กซิมัส, วูฮู,  เชริวบิม, แปซิฟิคไซเคิล, แชมป์เปี้ยนซิสเต็ม เป็นต้น  ซึ่งแต่ละแบรนด์เป็นที่นิยมและเป็นที่รู้จักในหมู่นักปั่นจักรยานเป็นอย่างดี  อีกทั้งราคาของรถจักรยานที่ทาง Interbike Thailand จำหน่ายนั้น มีราคาถูกจนถึงราคาแพงมาก  อย่างบางคันมีราคาสูงถึงหลักแสนบาทเลยทีเดียว ไม่เพียงแต่จะมีจักรยานจำหน่ายอย่างเดียวเท่านั้น  นอกจากนี้ทางร้านยังมีเฟรมเซ็ทจำหน่าย  โดยเริ่มตั้งแต่ผู้เริ่มขับขี่ไปจนถึงระดับมืออาชีพอีกด้วย   และตัวเฟรมเซ็ทที่ร้านจำหน่ายจะเป็นยี่ห้อ สวิฟคาร์บอน  หรือฟูจิไบร์ท  ซึ่งถือว่าเป็นแบรนด์ชูโรงและทำยอดขายให้กับทางร้านเลยก็ว่าได้  และหากใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์เสริมอย่างอื่น  ทางร้านก็มีจำหน่ายด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น โครงกระติกน้ำ  เบาะหุ้มอานเจล  ยางในจักรยาน  ไฟฉาย  กระเป๋าคาดเฟรม  ที่สูบลม  หมวกกันน็อค  ชุดไฟหน้าไฟท้าย  เป็นต้น

Cr : www.facebook.com/InterBikeThailand

Interbike Thailand  เป็นผู้เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ในเรื่องของจักรยาน หากใครที่กำลังมองหาและเพิ่งเริ่มต้นปั่นจักรยาน แนะนำ Interbike Thailand เป็นตัวเลือกและเป็นที่ปรึกษาชั้นยอดเยี่ยมให้กับคุณได้

Cr : www.facebook.com/InterBikeThailand


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *