ข่าวจักรยานล่าสุด

KL-Bike

KL-Bike KL-Bike  ร้านนี้เปิดดำเนินกิจการมาหลายปี ตั้งอยู่บนถนนกิ่งแก้ว อำเภอบางพลี  จังหวัดสมุทรปราการ  การเดินทางเมื่อขับรถ

KL-Bike

KL-Bike  ร้านนี้เปิดดำเนินกิจการมาหลายปี ตั้งอยู่บนถนนกิ่งแก้ว อำเภอบางพลี  จังหวัดสมุทรปราการ  การเดินทางเมื่อขับรถมาถึงให้ เข้าซอยกิ่งแก้ว 31 มาประมาณ 200 เมตร  จะเห็นร้านอยู่ติดถนน  อยู่ใกล้กับร้านขายเหล็ก  ซึ่งหาง่ายและเดินทางสะดวก

KL-Bike  เป็นร้านจำหน่ายจักรยานพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งคุณภาพดี  โดยจำหน่ายในราคาย่อมเยาว์และจัดส่งได้ทั่วประเทศ  อีกทั้งยังเป็นตัวแทนจำหน่ายจักรยานในแบรนด์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Coyote, wci, mir, totem, winn, tiger, fuji, meadow, Java, Twitter, Richter, Canello, Comp  เป็นต้น  และภายในร้านยังมีจักรยานให้เลือกอีกมากมายหลายแบบ อาทิเช่น จักรยานเสือหมอบ  จักรยานเสือภูเขา  จักรยานพับได้  จักรยานไฮบริด  รวมทั้งยังมีจักรยานแม่บ้านและจักรยานสำหรับเด็กอีกด้วย  นอกจากนี้ ยังมีอุปกรณ์จักรยาน เช่น ล้อ  บันได  ขาตั้ง  ยางใน  ยางนอก  ไมล์วัดความเร็ว เป็นต้น  นอกจากนี้ ยังมีพวกชุดแต่งกายจำหน่ายอีกด้วย  ไม่เพียงเท่านี้ร้าน KL-Bike ยังมีบริการสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ได้ด้วย ซึ่งทำให้สะดวกและประหยัดเวลาในการเดินอย่างมาก  อีกทั้งถ้ามาเลือกซื้อที่หน้าร้านจะพบเจอกับพนักงานที่จะคอยดูแลและให้คำปรึกษากับลูกค้าได้เป็นอย่างดี  จึงทำให้ร้านนี้เป็นร้านที่ได้รับความนิยมและได้รับความไว้วางใจจากนักปั่นทั้งหลาย ที่คอยแวะมาอุดหนุนอยู่เรื่อยๆ  จนทำให้มีลูกค้าประจำและลูกค้าทั่วไปเยอะมาก

KL-Bike  มีจุดเด่นของร้านอยู่ที่ราคาของสินค้านั้นถือว่าไม่แพง  อีกทั้งยังมีการทำโปรโมชั่นส่วนลดต่างๆ สำหรับลูกค้าอยู่ตลอด  ซึ่งหากใครกำลังมองหาร้านจำหน่ายจักรยานที่ขายถูก แนะนำต้องไปร้าน KL-Bike เพราะที่นี่มีสินค้าตามที่ต้องการแน่นอน

Cr: www.facebook.com/klbike


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *