ชุดแต่งจักรยาน

La Bicycle

La Bicycle La Bicycle หรือบริษัท แอล เอ กรุ๊ป ตั้งอยู่ที่อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม ได้เปิดดำเนินกิจการตั้งแต่ปี 1991 เป็นผู้ผลิต

La Bicycle

La Bicycle หรือ บริษัท แอล เอ กรุ๊ป  ตั้งอยู่ที่อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม ได้เปิดดำเนินกิจการตั้งแต่ปี 1991  เป็นผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายในแบรนด์ของตัวเอง และยังเป็นผู้ผลิตภายใต้แบรนด์ของลูกค้า  (OEM)  อีกด้วย โดยผู้เริ่มก่อตั้งคือ คุณสุรสิทธิ์  ติยะวัชรพงศ์ ซึ่งเริ่มต้นจากการทำธุรกิจขนาดครอบครัว จนขยายมาสู่ธุรกิจที่มีขนาดใหญ่ และกลายมาเป็นบริษัทในปัจจุบันนี้

La Bicycle  ถือเป็นผู้ผลิตรายใหญ่แห่งหนึ่งของไทยและของโลก อีกทั้งยังมีดีลเลอร์และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ  ซึ่งเป็นแบรนด์คนไทยที่ได้รับการยอมรับและได้รับความนิยมอย่างมาก โดยสามารถทำยอดขายมาเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศอีกด้วย การผลิตจักรยานของ La Bicycle นั้น มีมาตรฐานและกระบวนการผลิตที่ทันสมัยครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการขึ้นรูป การเชื่อม การพ่นสี  โดยมีกำลังการผลิตสูงถึงหนึ่งล้านคันต่อปีเลยทีเดียว ถือว่าสูงมากๆ

สำหรับธุรกิจสายการผลิต La Bicycle ส่วนใหญ่จำหน่ายจักรยานประเภท จักรยานแม่บ้านและจักรยานเด็ก เป็นหลัก ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายแบบและหลายขนาดด้วยกัน โดย La Bicycle มุ่งเน้นการทำตลาดของสินค้าด้วยราคาไม่แพง คนทั่วไปสามารถหาซื้อได้ง่าย La Bicycle ยังคงมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในทุกด้าน  โดยให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้ในการผลิตสินค้าและบริการ  เพื่อตอบโจทย์สำหรับผู้บริโภค และเพื่อให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของยุคสมัยนั่นเอง

ปัจจุบันทาง La Bicycle กรุ๊ป ยังคงมีการแตกแขนงธุรกิจให้ครอบคลุมกับตลาด ซึ่งได้แบ่งธุรกิจออกเป็นหลายสาขาด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น อุตสาหกรรมสิ่งทอ  ธุรกิจอาหาร  ธุรกิจเครื่องมือวิทยาศาสตร์  ธุรกิจบริการ  รวมถึงธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งทุกธุรกิจได้รับการยอมรับ ทั้งจากคู่ค้าและลูกค้าอีกด้วย

Cr: directmap.world

Cr: www.labicyclegroup.com


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *