ข่าวจักรยานล่าสุด

LK Bike

LK Bike LK Bike เป็นร้านจำหน่ายจักรยาน  ซึ่งมี 2 สาขา ที่สามารถเข้าไปใช้บริการได้  สาขาแรกตั้งอยู่ที่ซอยลาดปลาเค้า 54 อยู่ริมถนน 

LK Bike

LK Bike เป็นร้านจำหน่ายจักรยาน  ซึ่งมี 2 สาขา ที่สามารถเข้าไปใช้บริการได้  สาขาแรกตั้งอยู่ที่ซอยลาดปลาเค้า 54 อยู่ริมถนน  ส่วนอีกสาขาอยู่ที่ รามอินทรา กม.2  สามารถจอดรถในซอยลาดปลาเค้า 93 ได้  ทั้ง 2 สาขานี้ เปิดทำการ วันจันทร์-เสาร์  เวลา 10.00-19.30   และหยุดวันอาทิตย์

Cr: facebook.com/LKBike

LK Bike นอกจากจะเป็นร้านที่จำหน่ายจักรยาน ประเภท จักรยานเสือหมอบ  จักรยานเสือภูเขา  จักรยานไฮบริด   จักรยานฟิกเกียร์  แล้วยังมีบริการหลังการการขายอีกด้วย  เช่น บริการตรวจเช็คให้ฟรี  เป็นต้น   ส่วนใหญ่ในร้านนี้จะมีสินค้าหลากหลายแบรนด์หลากหลายชนิดด้วยกัน ซึ่งเป็นที่นิยมและเป็นที่รู้จักกันในหมู่นักปั่นจักรยาน  โดยที่แบรนด์ที่ร้านจำหน่ายอยู่จะเป็น  Fsir  Roadmaster  Yokohamabike  Meadow  Mir  Mongoose   Opima  Lion  Kyuzo Cannello  Blue เป็นต้น  อีกทั้งยังเป็นตัวแทนจำหน่ายจักรยานแบรนด์ Scott Lapiere  เป็นยี่ห้อจากประเทศฝรั่งเศส  ซึ่งถือว่าเป็นแบรนด์ที่มีราคาค่อนข้างแพงเมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่น  แต่ถ้าเป็นต่างประเทศแบรนด์นี้ถือเป็นที่รู้จัก และเป็นตัวเลือกอีกแบรนด์ที่น่าสนใจเลยทีเดียว  ไม่เพียงเท่านี้ทางร้านยังมีอะไหล่จักรยานของแบรนด์ Shimano จำหน่ายอีกด้วย ซึ่ง แบรนด์นี้ถือว่าได้รับความนิยมในประเทศไทยอย่างมากเลยทีเดียว  เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์มาตรฐานของนักปั่นจักรยานเลยก็ว่าได้

Cr: facebook.com/LKBike

LK Bike ไม่เพียงแต่จำหน่ายแค่เฉพาะจักรยานหรืออุปกรณ์จักรยานเท่านั้น  ทางร้านยังรับซ่อมประกอบจักรยาน  อย่างเช่น  การย้ายเฟรมของจักรยาน การตั้งซี่ล้อ หรือย้ายดุมล้อ ด้วยเครื่องมือที่ได้มาตรฐานของทางร้านอีกด้วย

Cr: facebook.com/LKBike


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *