ชุดแต่งจักรยาน

Na Korn Thai Bike

Na Korn Thai Bike Na Korn Thai Bike หรือร้านนครไทยจักรยาน ดำเนินธุรกิจมาแล้ว 40 ปี ปี โดยร้านเป็นตึก 2 คูหา อยู่ติดถนนใหญ่ระหว่างซอยลาดพร้าว

Na Korn Thai Bike

Na Korn Thai Bike  หรือร้านนครไทยจักรยาน  ดำเนินธุรกิจมาแล้ว 40 ปี  โดยร้านเป็นตึก 2 คูหา อยู่ติดถนนใหญ่ระหว่างซอยลาดพร้าว 101/1-101/2   เขตบางกะปิ  กรุงเทพมหานคร  มองเห็นร้านชัดเจนเพราะตั้งโดดเด่น  และสามารถเดินทางมาที่ร้านได้สะดวก

Na Korn Thai Bike  มีช่างผู้มากประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญในเรื่องจักรยานอย่างมาก  เป็นร้านที่มีลูกค้ามาอุดหนุนอยู่บ่อยครั้ง ด้วยความชำนาญในเรื่องการซ่อมจักรยานและบริการหลังการขาย ทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจและกลับมาใช้บริการอยู่ตลอดเรื่อยมา จึงทำให้ ร้าน  Na Korn Thai Bike อยู่ในใจของหลายๆ คน อีกทั้งส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้าประจำ ส่วนลูกค้าขาจรหรือลูกค้าทั่วไปก็มีแวะเวียนมาบ้างไม่ขาดสาย จนบางคนถึงขั้นกลายมาเป็นลูกค้าประจำหลายคนก็มี

ร้าน  Na Korn Thai Bike จำหน่ายจักรยานและอุปกรณ์แบบครบวงจร  มีทั้งจักรยานที่คนนิยมกันมาก อย่างเช่น จักรยานเสือหมอบ  จักรยานภูเขา จักรยาน จักรยานทัวร์ริ่ง จักรยานไฮบริด จักรยานพับ รวมทั้งจักรยานสำหรับผู้หญิงและเด็ก อีกด้วย  ซึ่งภายในร้านก็ยังมีทั้งอะไหล่และอุปกรณ์ของจักรยานให้เลือกอีกมากมาย  อะไหล่จักรยานที่ร้านจะจำหน่ายของ แบรนด์ Shimano ไม่ว่าจะเป็น เฟรม โซ่ ล้อ ยางใน ยางนอก  เบาะ  โช๊คหน้าหลัง  กะโหลกจักรยาน   แฮนด์  เป็นต้น

Na Korn Thai Bike  นอกจากนี้ หากใครที่ไม่สะดวกเดินทางไปที่หน้าร้าน สามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ทางเว็บไซด์ หรือใน เพจ facebook ก็ได้  มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ ถือเป็นอีกหนึ่งร้านที่แนะนำว่าต้องไป เพราะบางทีอาจจะเจอจักรยานหรือของที่ใช่สำหรับเราก็ได้

Cr: www.google.com/map


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *