ชุดแต่งจักรยาน

NaiPhonBike

NaiPhonBike มีแนวคิดที่จะไม่ได้ขายจักรยานเพียงอย่างเดียว แต่มีความตั้งใจและเล็งเห็นถึงความสำคัญของสุขภาพที่แข็งแรงคนไทย และยังรวมถึง

NaiPhonBike

NaiPhonBike มีหน้าร้านตั้งอยู่ที่ 420/49 โครงการ H2O ถนนรามคำแหง 2  เขตประเวศ  กรุงเทพมหานคร ร้านนี้จะอยู่ติดถนนใหญ่  การเดินทางสะดวก  เปิดบริการทุกวันไม่มีวันหยุด โดยเวลา เปิด-ปิด คือ 10.00-19.00 น. สำหรับใครที่สนใจสามารถเลือกซื้อได้ทางหน้าร้านหรือจะสั่งซื้อทางออนไลน์ก็ได้

NaiPhonBike มีแนวคิดที่จะไม่ได้ขายจักรยานเพียงอย่างเดียว แต่มีความตั้งใจและเล็งเห็นถึงความสำคัญของสุขภาพที่แข็งแรงคนไทย และยังรวมถึงความต้องการที่จะช่วยลดการใช้พลังงานลงให้มากที่สุด สำหรับในยุคปัจจุบันที่น้ำมันมีราคาแพงขึ้น ดังนั้น NaiPhonBike จึงเน้นขายแต่รถที่มีคุณภาพ ซื้อแล้วต้องสามารถใช้งานได้จริงและใช้นาน  โดยทางร้านจำหน่ายจักรยานหลากหลายประเภท มีทั้งจักรยานพับ ที่พับแล้วมีขนาดเล็ก สามารถใส่รถได้และสะดวกมากสำหรับการขนย้าย จักรยานเสือหมอบ  เป็นจักรยานที่เน้นความเร็ว จักรยานภูเขา เหมาะสำหรับพื้นที่ทุระกันดาร ถนนขรุขระ

นอกจากนี้ ภายในร้านยังมีหลากหลายแบรนด์ให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น Dahon , Backer , Java , Crius,  Tern  Mint , Trinx ,  Louis Garneau เป็นต้น อีกทั้งยังมีอะไหล่รถจักรยานให้เลือกอีกมากมาย

NaiPhonBike  ยังจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งสำหรับจักรยานมากมายหลายชนิดด้วยกัน  รวมถึงบริการรับซ่อมจักรยาน  และการบำรุงรักษาจักรยานทุกชนิด   พร้อมทั้งให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาสำหรับผู้เริ่มต้นหรือมือใหม่ ในการเลือกจักรยานมาไว้งานซักคัน  โดยเจ้าหน้าที่ที่มีความรู้และมากด้วยประสบการณ์  ด้วยการบริการที่เป็นกันเอง ทำให้เป็นร้านที่มีทั้งลูกค้าประจำและลูกค้าขาจรเป็นจำนวนมาก  และยังได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม

Cr: facebook.com/naiphonbike


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *