ชุดแต่งจักรยาน

World Bike

World Bike World Bike เป็นร้านจำหน่ายจักรยาน อะไหล่ และอุปกรณ์เสริมจักรยานนำเข้าแบบครบวงจร อีกทั้งยังมีตัวแทนจำหน่ายแบรนด์ที่ร้านนำเข้า

World Bike

World Bike  เป็นร้านจำหน่ายจักรยาน อะไหล่  และอุปกรณ์เสริมจักรยานนำเข้าแบบครบวงจร  อีกทั้งยังมีตัวแทนจำหน่ายแบรนด์ที่ร้านนำเข้ามาอย่างถูกต้องทั่วกรุงเทพและปริมณฑลอีกด้วย  ร้านนี้เป็นร้านใหญ่และดังในย่านถนนประดิษฐ์มนูธรรม เขตลาดพร้าว  กรุงเทพมหานคร  สามารถเดินทางมาที่ร้านได้สะดวก และมีที่จอดรถกว้างขวาง

World Bike  เปิดทำการเวลา 09.00-18.00 น. ทุกวันจันทร์ –วันเสาร์ และหยุดทุกวันอาทิตย์  โดยร้าน World Bike จะจำหน่ายแบรนด์ GIANT และ LIV เป็นหลัก  ซึ่งเป็นที่นิยมและรู้จักกันอย่างมากในหมู่นักปั่นจักรยาน  ไม่เพียงเท่านี้ ทางร้านยังจำหน่ายอีกหลายแบรนด์ให้เลือกอีกด้วย  อาทิเช่น Avid, Cadex, Hoolllywood, Uvex, Wellgo, Sidi, Sram, Time, RockShox, Mavic, Nalini, Truvativ, Topeak, VP เป็นต้น

ส่วนใหญ่ภายในร้านจะจำหน่ายจักรยานประเภท จักรยานเสือหมอบ,  จักรยานเสือภูเขา, จักรยานไทม์ไทรอัลหรือไตรกีฬา,  จักรยานไฮบริดหรือซิตี้ไบค์,  จักรยานพับ,  จักรยานเด็ก  เป็นต้น

และยังมีอะไหล่และอุปกรณ์จำหน่าย ซึ่งมีให้เลือกมากมาย  ไม่ว่าจะเป็น เฟรมจักรยาน, เบาะ, บันได, วงล้อสำเร็จ, แฮนด์,  คอแฮนด์,  มือเกียร์,  สับจาน,  ตีนผี, จานหน้า,  เทรนเนอร์,  สูบลม, ขาตั้ง,  ไมล์วัดความเร็ว

นอกจากนี้ ยังมีพวกเครื่องแต่งกายจำหน่ายอีกด้วย  อย่างเช่น รองเท้า, แว่นตา,  หมวก,  เสื้อ,  กางเกง,  เป็นต้น

World Bike  เป็นร้านแนะนำอีกร้านที่ควรไปอย่างมาก  เพราะไม่ใช่แค่มีสินค้าจำหน่ายครบครันแล้ว แต่ยังมีพนักงานที่จะคอยช่วยดูแลและให้คำปรึกษาที่ดีอย่างมากอีกด้วย

Cr : www.facebook.com/WorldbikeBangkok

Cr : www.worldbike.co.th


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *